Top thuốc cho gà đá không chạy và lưu ý khi dùng cho sư kê

Trong quá trình diễn ra đá gà mà chiến kê cứ chạy loạn xạ né đòn không chịu ra đòn sẽ khiến cho trận đấu mất đi độ hot và giảm đi giá trị. Chính vì thế có rất nhiều sư kê đã sử dụng thuốc cho gà đá không chạy để làm tăng sự kích thích cho mỗi trận đấu. Trong nội dung bài viết sau đây VN138 sẽ tổng hợp một số các loại thuốc thường được dùng trong giới để anh em tham khảo 

Tổng hợp thuốc cho gà đá không chạy được sử dụng nhiều 

Khảo sát trong thực tế trên thị trường có rất nhiều thuốc cho gà đá không chạy mà người và anh em có thể sử dụng cụ thể như:

Thuốc dùng cho chiến kê không chạy – Red Power

Hiện nay trong giới đã chọn respager là một trong những loại thuốc Được đánh giá rất cao về công hiệu và tác dụng. Là một dòng thuốc sử dụng công thức đặc biệt và chúng có thể tăng 200% khả năng thi đấu cho chiến kê. Công dụng chính của thuốc là:

  • Thuốc có công dụng cải thiện tốc độ sức mạnh cũng như khả năng tấn công của chiến kê 
  • Ngoài ra dùng thuốc này còn điều tiết nhịp tim giúp cho gà thở đều giảm chạy và tăng độ chính xác khi ra đòn và độ lì đòn 
  • Red power tăng khả năng tập trung và tăng cường sự tinh anh ở đôi mắt 
  • Là dòng thuốc an toàn tiện dụng không có tác dụng phụ gây hại cho sức khỏe của gà 
  • Thuốc có tính mát nên không gây bất cứ phản ứng phụ khi tham gia các trận chiến dưới ánh nắng mạnh và không kỵ nước
Thuốc dùng cho chiến kê không chạy - Red Power
Thuốc dùng cho chiến kê không chạy – Red Power

Sim Max – Thuốc cho gà đá không chạy 

Thuốc Sim Max chính là một loại thuốc cho gà đá không chạy mạnh mẽ và rất đáng tin cậy. Sử dụng thuốc này sẽ giúp cho gà đá có khả năng chịu đòn tăng bo nhanh và hỗ trợ chúng tung ra các đòn đánh chính xác. Nếu như anh em sử dụng thuốc này cho gà chín của mình không chỉ giúp chúng không chạy lung tung né được đòn. Mà còn có khả năng tung những đòn đánh chí mạng và đối thủ với tốc độ nhanh mạnh gây sát thương lớn. 

Sử dụng thuốc này có thời gian kéo dài lên đến 6 giờ giúp cho anh em có thể chuẩn bị cho chiến kê thi đấu một cách thoải mái và tự tin. Sử dụng thuốc này thì tỉ lệ thắng của sẽ lên đến 90%, đây là một kết quả rất tốt và nhiều sư kê tin tưởng. 

Sim Max - Thuốc cho gà đá không chạy
Sim Max – Thuốc cho gà đá không chạy

Thuốc cho gà đá không chạy – Thuốc Strong 

Thuốc Strong có rất nhiều công dụng đó là tăng tốc độ, cải thiện khả năng ra đòn chính xác cũng như tăng khả năng chịu đòn và tăng sức bền. Đây là những đặc điểm sẽ giúp cho chiến kê của anh em trở thành một chuyến kê toàn diện khi thi đấu gây ra cho đối thủ rất nhiều khó khăn và tăng cường tốc độ cho bản thân. 

Bên cạnh đó thuốc này sẽ giúp cho các đòn tấn công của chiến kê trở nên đáng gờm hơn. Thời gian có hiệu quả khi sử dụng thuốc kéo dài đến 6 tiếng. Vì thế anh em có thể sử dụng cho chiến kê trong một thời gian dài mà không gặp trở ngại gì 

Thuốc gà đá không chạy - Thuốc Strong
Thuốc gà đá không chạy – Thuốc Strong

Dùng thuốc cho gà đá không chạy – Lakata

Thuốc cho gà đá không chạy Lakata nhờ vào công dụng vượt trội nên đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều sư kê trong việc tăng cường khả năng thi đấu cho chiến kê. Nếu sử dụng thuốc này cho gà đá thì chúng sẽ trở nên áp đảo đối thủ với khả năng ra đòn nhanh chóng và tăng cường được sức lực cũng như độ bền. Loại thuốc này giúp kích thích khả năng chiến đấu của gà đá lên mức tối đa và giữ cho chúng luôn hằng sức và không bỏ chạy khi thi đấu 

Dùng thuốc cho gà chọi không chạy - Lakata
Dùng thuốc cho gà chọi không chạy – Lakata

Tiêm thuốc gà đá không chạy –  Red Viper

Thuốc Red Viper chính là một trong những loại thuốc cho gà đá không chạy được biết đến với khả năng tăng tốc độ ra đòn và tăng bo giúp cho gà né đòn một cách nhanh hơn. Khi sử dụng sản phẩm này khiến kê sẽ không bỏ chạy trong quá trình thi đấu và tác dụng của thuốc cũng kéo dài lên đến 6 tiếng. Tuy nhiên khi sử dụng thuốc này anh em cần phải chú ý Trúng kị nước và sử dụng rất hiệu quả trong những ngày nắng to 

Lưu ý khi dùng thuốc cho gà đá không chạy

Khi nuôi chiến kê việc anh em sử dụng thuốc cho gà đá không chạy trước khi chiến đấu là phổ biến. Tuy nhiên nếu muốn sử dụng những loại thuốc này anh em cần phải tìm hiểu thật kỹ tình trạng của gà đá để đảm bảo chúng khỏe mạnh. Nếu như gà đá đang bị bệnh hay sức khỏe yếu thì không nên sử dụng vì chúng có thể gây sốc và làm tổn thương.

Ngoài ra nếu sử dụng thuốc một cách lạm dụng là không nên có thể các loại thuốc kể trên không có tác dụng phụ. Nhưng nếu sử dụng quá nhiều có thể làm cho gà xuống sức kiệt sức ảnh hưởng đến sức khỏe về sau. 

Lưu ý khi dùng thuốc gà đá không chạy
Lưu ý khi dùng thuốc gà đá không chạy

Lời kết

Toàn bộ các thông tin trong bài viết trên đây VN138 đã cung cấp những loại thuốc cho gà đá không chạy hữu ích và được nhiều sư kê sử dụng. Hi vọng rằng đây là những thông tin hữu ích để anh em sử dụng thuốc hợp với chiến kê của mình.